Em năm nay 26 tuổi là nam thủ dâm đã nhiều năm đợt này em thủ dâm thấy dưới độ 1 phút là xuất tinh rồi như vậy đc gọi là xts ko và nếu bỏ thủ dâm có hết xts ko
Trả lời:
Chào bạn Việc thủ dâm.kéo dài sẽ gây rối loạn cương dương và ảnh hưởng tới tâm lý bạn rất nhiều. Như biểu hiện hiện nay có thể gọi là xuất tinh sớm. Bạn nên từ bỏ việc thủ dâm thường xuyên vì nó rất có hại cho sức khỏe. Khi từ bỏ thủ dâm kết hợp tập thể dục thể thao và rèn luyện có thể sẽ hết được xuất tinh sớm. Chúc bạn đủ can đảm để chiến thắng việc ham muốn thủ dâm