chào bác sĩ, cháu là nam 15 tuổi hiện tại cháu đang bị tăng nhạy cảm cơ thắt hậu môn gây xì hơi nhiều khi ngồi và đang chưa biết cách điều trị đúng mong bs cho cháu thêm lời khuyên
Trả lời:
Chào cháu Trong trường hợp của cháu có thể lên google tìm bài tập kegel cho nam giới nhé. Kết hợp với các bài tập thể dục thể thao thông thường để nâng cao thể trạng nữa nhé. Chúc cháu tuần mới nhiều niềm vui