Chào bác sĩ ạ! Em hiện tại bị chậm kinh, thử que lên 2 vạch, kèm theo các triệu chứng căng tức ngực, đau lưng. Và chu kì bth của em là bắt đầu ngày 17 dương lịch ( chu kì đều, rất ít khi rối loạn) thì vào ngày 15 em có thấy ra máu, lượng máu ít, màu nhạt, không lẫn dịch nhầy và hết rất nhanh, chỉ khoảng vài tiếng
Trả lời:
Chào bạn Bác sĩ chưa hiểu rõ câu hỏi của bạn. Nhưng trong trường hợp này bạn nên tới khám chuyên khoa sản để đánh giá nhé. Chúc bạn mọi sự tốt lành