nữ 23 tuổi. năm 2020-2021 sinh được 2 em bé. khi sinh em bé thứ 2 có làm băng huyết và thiếu máu trầm trọng. từ đó có những dấu hiệu sau đến nay cũng đã 4 năm đó là. bị rối loạn giấc ngủ. quen với việc ngử ngày thức đêm không kiểm soát được giấc ngủ nữa. ăn uống, ăn không đúng bữa, và thường xuyên chóng mặc. ù tai. tê cứng chân đứng lên rất dễ té. tóc rụng nhìu và lâu ra. không biết chiệu chứng của bệnh gì có nguy hiểm và cần khám sao cho đúng ạ
Trả lời:
Chào bạn Triệu chứng bạn mô tả giống với thiếu máu mạn tính. Bạn nên đi xét nghiệm đánh giá thiếu máu và khám thêm chuyên khoa thần kinh nhé Chúc bạn mọi điều tốt lành