1 tháng trc e có đi khám họng ở bệnh viện bsi bảo e chỉ bị viêm amidan ( có nội soi ) nhưng cỡ 1 tuần trở lại đây em soi gương thấy ở dưới cuống lưỡi mọc ra 2 sợi thịt và 1 bên thì bị tím và đụng vài cảm giác đau, xung quang viền lưỡi em thấy có mấy cục u nổi lên và xuất hiện vết gân tím, khi sờ mấy cục u không thấy đau hay thô ráp. Trên lưỡi xuất hiện nhiều vết chấm đỏ. Hiện tại sức khoẻ em vẫn bình thường nên em cũng khá bối rối khi lưỡi xuất hiện những triệu chứng như trên, mong bsi giải đáp ? Xin cảm ơn.
Trả lời:
Chào bạn Tình trạng tổn thương của bạn là viêm lưỡi, không phải tổn thương sùi mào gà. Bạn nên tới gặp bác sĩ răng hàm mặt để khám và lấy đơn thuốc điều trị nhé. Chúc bạn nhiều sức khỏe