Dạ chào bác sĩ ! e nữ 35 tuổi chậm có thai đi khám bảo bị lạc nội mạc tử cung và bị đa nhân xơ , e muốn hỏi voi tình trạng đó có mang thai đuoc k ạ e gửi bác xem ket quả sieu âm ạ
Trả lời:
Chào bạn. Thường đa nhân xơ và nội mạc như của chị thì không ảnh hưởng tới khả năng mang thai. Bạn nên khám chuyên khoa sản để tìm các nguyên nhân khác và có phương hướng điều trị sớm. Cảm ơn chị đã sử dụng dịch vụ. Chúc chị sớm có tin vui