Bác sĩ ơi cho em hỏi, hiện giờ em đang 17 tuổi cao 1m67, liệu theo như tập luyện nhảy dây và đu xà, cùng với ăn uống khoa học và ngủ sớm thì có thể lên m75 khi ngừng tăng chiều cao không ạ?
Trả lời:
Điều này phụ thuộc vào gen di truyền và cơ địa của chính em. Tuy nhiên nếu em luyện tập và dinh dưỡng đúng cách như em nói vẫn có thể đạt chiều cao 1m75.