thưa bác sĩ em đang uống thuốc điều trị bàng quan kích thích nhưng có hiện tượng ngứa ngáy toàn thân ( lòng bàn chân ,bàn tay) và ấn vào hạ sườn phải thì đau em suy đoán em bị tổn thương gan hoặc thận thuốc em đang uống có betmiga 50 có sao không ạ có cần ngưng thuốc không ạ và có cần đi khám gan thận không ạ lúc em đi khám bàng quan có khám siêu âm và xét nghiệm nước tiểu chỉ số điều bình thường cả (AST, ATL) các thứ bình thường cách đây 1 thágn
Trả lời:
Chào bạn Trong tình trạng của mình bạn nên tới khám chuyên khoa tiêu hóa hoặc liên hệ bác sĩ đã kê thuốc betmiga để xét nghiệm và đánh giá chức năng gan thận một cách toàn diện nhé. Chúc bạn nhiều sức khỏe.