Dạ bác sĩ ,chuyện là em ăn phải mận có giòi ,khi ăn giòi sống vào cơ thể có sao không ạ.Giòi sẽ bị tiêu hoá nhưng nếu nó không bị tiêu hoá thì nó có gây ảnh hưởng những gì đến cơ thể vậy ạ.(em đã ói ra ạ)
Trả lời:
Bác sĩ xin trả lời câu hỏi của em: 1. Khi ăn giòi sống không sao (ở phương Tây có món phomat giòi, món đấy khá nổi tiếng) 2. Giòi nếu lỡ nuốt phải thì chắc chắn sẽ bị tiêu hóa hết. 3. Việc lỡ ăn phải giòi gần như không gây ảnh hưởng gì. Chỉ cảm giác ghê nếu lỡ ăn phải. Em cần thận trọng hơn khi ăn uống, chúc em luôn mạnh khỏe.