Tôi là Lai 24 tuổi, tôi có bị tiểu đường và đang sử dụng thuốc tiểu đường vậy tôi có thể kết hợp uống lá cây thù lù được không?
Trả lời:
Chào bạn Bs xin trả lời câu hỏi của bạn. Hiện nay chưa có nghiên cứu nào nói về hiệu quả cây thù lù trong điều trị bệnh tiểu đường. Cây có rất nhiều thành phần khác nhau có thể tương tác với thuốc tiểu đường. Do đó bạn nên chỉ điều trị bằng thuốc tiểu đường theo đơn bác sĩ, hạn chế phối hợp các thuốc không rõ thành phần. Chúc bạn kiểm soát đường máu thật tốt