tôi bị chảy máu sau 2 tuần thì lại thấy da bị ntn bác sĩ xem giúp tình trạng này là như thế nào
Trả lời:
Chào anh, thông thường đây là tổn thương dạng nhiễm trùng hoặc chấn thương vết thương, khi vết thương khô tạo vảy nếu bị bong ra sớm sẽ để lại tổn thương giống như của bạn, nếu bị nhiễm trùng hoặc vùng da hay hay hoạt động thì sẽ lâu lành hơn bình thường. Bác nên giữ vệ sinh sạch sẽ và theo dõi nếu có biểu hiện sưng nóng, có mủ thì đến bệnh viện để khám. Còn lại vết thương sẽ tự lành ạ. Chúc bạn mau khỏi