Chào Bs, - Em là nữ 29t, phía chỗ mông của em gần sát hậu môn có sưng một vết rất đau và sờ vào nghe cứng. - Nó nổi đc 1 tuần và đau dữ dội 3 ngày nay khiến e đi và ngồi rất khó khăn. Khi ngồi lâu chỗ đó có bị ra một ít máu. - Hiện tại em chưa xử dụng biện pháp nào. Nếu đi khám thì em nên đến khoa nào để khám ạ. Mong Bs cho e lời khuyên Em cảm ơn
Trả lời:
Chào bạn, tình trạng này của bạn giống với áp xe hậu môn hoặc rò hậu môn. Bạn nên tới khám chuyên khoa ngoại tiêu hóa sớm nhé