- Nam, 31 tuổi - bị viêm niệu đạo - Đi tiểu rát, ngứa ở đường nước tiểu trong dương vật, tự tiết chất nhầy ra ngoài - Mới bị gần 1 tuần Xin hỏi tôi nên dùng loại thuốc nào?
Trả lời:
Chào anh Tình trạng của anh mô tả có thể đang bị nhiễm khuẩn đường tiết niệu. Việc xác định được nguyên nhân gây nhiễm khuẩn mới có thẻ hỗ trợ điều trị. Anh cần được tới bệnh viện khám, hỏi bệnh sử và xét nghiệm soi dịch niệu đạo nhằm phát hiện vi khuẩn và chỉ định kháng sinh phù hợp nhé. Chúc anh mau khỏe