Nam 18 tuổi Đã quan hệ không sử dụng biện pháp an toàn nhưng 2 người đều là lần đầu Sau vài tuần thấy Xuất hiện mụn ở rãnh bao quy đầu Sau khi xuất hiện khoảng vài ngày thì thấy ngứa ở bìu Sau đó khoảng một tuần thì xuất hiện ngứa vùng bẹn và lan xuống phần phía dưới và ở chân Có vài lần mặc quần còn ướt Tính đến khi xuất hiện triệu chứng đầu tiên thì đã khoảng 3 tuần
Trả lời:
chào bạn Bác sĩ xin trả lời câu hỏi của bạn như sau Những nốt nhỏ ở rãnh bao quy đầu là những thụ cảm thể cảm giác phát triển quá mức, thường không có gì nguy hiểm. Sau 3 tuần mà những gai này không phát triển to lên chứng tỏ là lành tính và không phải sùi mào gà, Những nốt tổn thương rải rác ở chân tay của bạn không giống với bệnh liên quan đến đường tình dục, có thể đó là đợt viêm da diễn ra trùng hợp. Để yên tâm hơn bạn nên tới gặp bác sĩ da liễu để khám chi tiết,kết hợp làm xét nghiệm cần thiết. Cảm ơn bạn đã tin tưởng sử dụng dịch vụ, chúc bạn nhiều sức khỏe