Bác sỹ cho hỏi nam giới sau khi quan hệ không dùng biện pháp an toàn với người bị các bệnh xã hội như lậu, giang mai và sùi mào gà khoảng bao nhiêu ngày thì có thể phát hiện được mình có bị lây nhiễm hay không ạ? Cảm ơn bác sỹ!
Trả lời:
Chào bạn. Thông thường với những bệnh lây qua đường tình dục sẽ có thời gian ủ bênh trung bình là Bệnh lậu 1- 14 ngày Giang mai : 3 - 4 tuần Sùi mào gà: hàng tháng Tuy nhiên đây là thời gian trung bình. Có những trường hợp bệnh kéo dài lâu hơn. Do đó bạn nên theo dõi sát sức khỏe từ 1 -6 tháng và đi xét nghiệm nếu có bất thường. Chúc bạn mọi sự tốt lành