bác sĩ cho e hỏi là e đang viêm họng viêm mũi có gây ra khó chịu hay viêm lưỡi không ạ Lưỡi e không có vết loét, chỉ hơi tê và khó chịu có cần điều trị không ạ e làm nam 24t không hút thuốc, rựu bia có khả năng bị ung thư lưỡi không ?
Trả lời:
Chào bạn Bs xin trả lời câu hỏi của bạn như sau. Viêm.nhiễm vùng họng có thể gây viêm lan ra xung quanh. Để đánh giá điều trị bạn nên tới gặp bác sĩ chuyên khoa tai mũi họng để nội soi và kê đơn Việc ung thư lưỡi thường sẽ bắt đầu bằng u cục ở vùng lưỡi, bạn còn trẻ nên nguy cơ bị ung thư đó là rất thấp ạ Cảm ơn bạn. Chúc bạn tuần mới vui vẻ