hôm nay em thấy có vài nốt li ti mọc ở đầu dương vật. bác sĩ cho em hỏi đây có phải nốt sùi mào gà không ạ? em chưa bao giờ quan hệ linh tinh bên ngoài. 3 tuần gần đây em có quan hệ với bạn gái em nhưng đây cũng là lần đầu của bạn gái nên chắc cũng k phải bạn em linh tinh bên ngoài. vậy nên em cũng không biết lây ở đâu. bác sĩ giải đáp giúp em với ạ
Trả lời:
Chào anh Với dạng tổn thương như hiện nay có thể là gai sinh lý ở dương vật ( là bình thường) nhưng cũng có thể là giai đoạn đầu của những tổn thương khác Anh nên theo dõi vài ngày đến vài tuần. Nếu kích thước của nốt này không tăng thì đó là gai sinh lý. Nếu tăng nhanh và hình dạng xù xì thì nên tới bác sĩ chuyên khoa da liễu hoặc nam khoa để tư vấn anh nhé. Chúc anh nhiều sức khỏe