vùng da nhỏ sau lưng giữa chỗ nối cánh tay và lưng cảm giác không sưng không nổi gì,cảm giác chai cứng lại,hoạt động đưa cánh tay về trước mặc rồi rụt lại liên tục khoảng 2-3p là đau rát như bị bỏng là bị gì ạ,tập thể dục nhẹ nhưng xương khớp có dấu hiệu đau nhức có phải thiếu kẽm không ạ
Trả lời:
Chào bạn Tình trạng bện của bạn có thể là do viêm thần kinh vùng liên sống bả. Trước tiên bạn có thể sử dụng thuốc giảm đau trong 2-3 ngày Nếu không cải thiện thì nên đi chụp xquang vùng ngực để đánh giá cụ thể hơn Cảm ơn bạn