dễ bị tê tay chân thi thoảng đau nhức toàn bộ gan bàn chân nhưng không sưng tấy là bệnh gì thưa bác sĩ
Trả lời:
Chào bạn, Tình trạng tê bì tay chân có thể là do bênh lý đa dây thần kinh. Đau nhức gan bàn chân có thể do viêm cân gan chân. Do các bệnh lý này gây ra bởi rất nhiều nguyên nhân, cần hỏi bệnh chi tiết kết hợp khám cụ thể và khai thác bệnh sử, nên bạn nên tới gặp bác sĩ thần kinh để được tư vấn chi tiết hơn. Hoặc nếu không có nhiều thời gian bạn có thể liên hệ video call với bác sĩ của Edoctor để được tư vấn cụ thể hơn nữa nhé