E bị ngứa chỗ cánh tay, mông thì nỗi sần giống mụn hay ngứa ạ, chỗ cơ khoeo cũng ngứa rạn da luôn, chỗ bắp chân cũng ngứa nổi sần luôn ạ
Trả lời:
Chào bạn Tổn thương của bạn có thể là viêm da dị ứng. Bạn cần tim nguyên nhân gây dị ứng như: nước, sơn, bụi, phấn hoa....để hạn chế tiếp xúc. Đồng thời bạn nên đi khám chuyên khoa da liễu để dùng thuốc uống và thuốc bôi nhé. Cảm ơn bạn đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ. Chúc bạn nhiều niềm vui