Em là Nữ 21 tuổi em tầm 4 tháng nay em có một cục u dưới da ngay nách không đau hay gì hết nhưng nó cứng và nằm theo cơ ngay nách . Cho em hỏi là là u gì dạ ? Em cảm ơn
Trả lời:
Chào em Với khối bất thường của nách thường do một số nguyên nhân hay gặp như u mỡ dưới da, hạch nách, áp xe Như bạn mô tả là đã xuất hiện 4 tháng vậy thì thường là u mỡ hoặc hạch. Đánh giá khối này cần phải nhìn, sờ, xem mật độ, di động và chính xác hơn nữa là siêu âm phần mềm mới kết luận chính xác được. Do đó bạn nên tới bệnh viện khám chuyên khoa ngoại để bác sĩ thăm khám và đánh giá cụ thể nhé. Cảm ơn bạn đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ Chúc bạn nhiều sức khỏe