3 ngày nay con em (bé trai 3 tuổi) bị nổi hạt đỏ ngay đùi. Miệng hoặc tay hoặc lòng bàn chân không thấy nổi, không ngứa gãi, ăn uống vẫn bình thường. Không biết là bé có phải bị tay chân miệng không bác sĩ, nếu không thì bé bị gì ạ. Cảm ơn bác sĩ
Trả lời:
Chào mẹ, hiện tại theo mình quan sát tổn thương thì đây không phải chân tay miệng, vì tay chân miệng sẽ có tổn thương ở miệng, lòng bàn tay, lòng bàn chân và thường trẻ sẽ có sốt, chính vì vậy đây có thể là tổn thương do côn trùng đốt hoặc sẩn ngứa thông thường, nếu mẹ muốn tư vấn kĩ hơn thì đặt chat hoặc video để bs quan sát tổn thương mẹ nhé, chúc mẹ buổi sáng tốt lành