Bác sĩ ơi , em năm nay 36 tuổi , em thấy đầu dương vật em có hột đỏ , bs cho em hỏi phải HPV ko ạ . em có chích 2 mũi hpv cách đây 6 tháng , 3 tuần trước em mới chích mũi thứ 3 . bs cho em hỏi trên hình có phải em bị hpv ko ạ em cảm ơn bs ❤️
Trả lời:
Chào bạn. Hiện tại với hình ảnh tổn thương không giống với tổn thương HPV. Thường đây là những gai sinh lý, nhưng cở giai đoạn đầu thì tổn thương HPV cũng dễ bị nhầm lẫn, nếu là do HPV thì tổn thương sẽ phát triển thêm. Bạn tiếp tục theo dõi các nốt đó. Nếu bất thường thì tới khám chuyên khoa da liễu. Chúc bạn nhiều sức khỏe