Tôi là nam 19 tuổi xuất hiện nhiều vết đỏ, ngứa, nhỏ hơi nổi, ở trên da khu vực sườn, cổ, mặt, ngực xuất hiện lần lượt khoảng 2 tuần và đã thử bôi thuốc bôi silkron khoảng 1 tuần những vết trước có đỡ hơn
Trả lời:
Chào bạn Bác sĩ xin trả lời câu hỏi của bạn. Tổn thương của bạn có thể là viêm da tiếp xúc dị ứng. Bạn có thể tiếp tục bôi thuốc đang dùng thêm 1 tuần, kết hợp uống thuốc kháng histamin. Nếu cài hiện ít bạn nên tới khám chuyên khoa da liễu nhé. Cảm ơn bạn đã sủa dụng dịch vụ. Chúc bạn mau khỏi bệnh