Chào bác sỹ ạ . Em là nữ 25 tuổi . Cách đây 4 hôm em đau ở dưới lưỡi thấy có cục nhô ra màu đỏ trơn , khi nuốt nước bọt ăn uống có khó khăn . Trên và dưới cục nhu đỏ có nốt trắng giống nhiệt miệng khi chạm vào thì đau
Trả lời:
Chào em. Anh là bs huy. Với các triệu chứng và hình ảnh e cung cấp có thể thấy e đang bị viêm miệng. Để điều trị em có thể sử dụng các biện pháp sau 1. Xúc miệng hàng ngày bằng nước muối sinh lý hoạc các loại nước xúc miệng sát khuẩn. 2. Sử dụng thuốc kháng sinh và chống viêm để điều trị 3. Sử dụng thuốc giảm đau khi đau nhiều 3. Không ăn đồ cay. Nóng 4. Ăn nhiều hoa quả và rau xanh. Chúc em mau khỏe