Bác cho e hỏi máu e thiếu vậy giờ có loại thực phẩm chức năng nào uống bổ sung thêm được ko ạ
Trả lời:
Chào chị Tôi là bác sĩ của edoctor. Với kết quả xét nghiệm của chị thì chỉ số Hb là 12,7. Chưa được coi là thiếu máu. Nên bạn chỉ cần ăn uống đủ chất dinh dưỡng, không cần bổ sung thực phẩm chức năng đâu ạ Cảm ơn bạn, chúc bạn nhiều sức khỏe