Dạ con chào bác sĩ, má con dạo này bị ngứa trên phấn cổ và tạo màng sần sùi li ti. Cho con hỏi mẹ con bị gì và nên xài sản phẩm nào cho hết ạ. Con cảm ơn ạ.
Trả lời:
Chào bạn Tình trạng của bác có thể là viêm da cơ địa. Bạn có thể cho bác uống thuốc kháng histamin như cetirizin, loratadin. Kết hợp thuốc bôi như Gentrison trong 1 tuần Nếu không cải thiện có thể tới khám chuyên khoa da liễu để đánh giá thêm. Chúc bác mau khỏe