Kỳ kinh cuối ngày 17/02, xét nghiệm beta:2600, siêu âm thấy eco d=4mm, chiều dày nội mạc 13mm, DAP 37mm, e đang trễ kinh ngày, vậy có thai không ạ
Trả lời:
Chào bạn Chỉ số beta HCG tăng cao kết hợp với khối eco 4mm là bạn có thai rồi ạ. Bạn nên tới thực hiện khám, theo dõi thai sản sớm nhé. Chúc bạn thật nhiều sức khỏe