con em 10 tháng tuổi, từ 3 tháng bé bắt đầu xuất hiện 1 mụn ngay cạnh hậu môn nay 10 tháng nốt mụn vẫn không gôm ngòi, không tự khỏi, quan sát kỹ thấy có màu trắng trắng trên đầu mụn như mũ bé vẫn sinh hoạt bình thường khi chạm vào bé hơi khoa chịu Cho em hỏi con em có phải bị trĩ ngoại không ạ?
Trả lời:
Chào bạn, tình trạng của con có thể là lỗ dò hậu môn. Mẹ nên đưa con tới các bệnh viện nhi để khám cho con nhé.