Xin chào bác sĩ! Em là nam, hiện em 20 tuổi. Nhiều tháng nay, em nhận thấy phần bắp tay trong và đùi trong của mình xuất hiện nhiều đốm, thập chí là mảng nâu. Những mảng nâu này không gây đau hay ngứa rát, nên em đang không biết mình bị sao và không biết có nguy hiểm không ạ. Em mong bác sĩ giải đáp cho em ạ. Em có đính kèm ảnh ở dưới đây ạ.
Trả lời:
Chẩn đoán sơ bộ. Bạn bị viêm da tiếp xúc. Bước đầu bạn nên đến bệnh viện để làm các xét nghiệm loại trừ nấm và các nguyên nhân khác.