Chào Bs! Em cách đây 1 tuần bị ngã va chạm vào răng cửa, gây ê buốt mỗi khi cắn hàm lại, đến nay 1 tuần rồi em vẫn còn cảm thấy ê buốt, đau và có cảm giác răng cửa bị lung lay nhẹ, như vậy có phải em bị hư tuỷ răng rồi không ạ? hay là bị gãy ở bên trong mà em không biết không ạ, do răng em có bọc sứ ạ! em cảm ơn Bs!
Trả lời:
Chào bạn Tủy răng thường không bị hư do chấn thương. Nếu có tổn thương thì sẽ là tổn thương chân răng. Trong tình huống của bạn nên tới khám nha sĩ để quan sát trực tiếp và đánh giá nhé. Chúc bạn mọi việc thuận lợi