cho em hỏi bạch cầu ái toan eos em tăng 42% vậy có sao ko ạ em hay bị hoa mắt kho đứng dậy dột ngột với rất khó ngủ
Trả lời:
Chào bạn, Bạch cầu ái toan thường tăng trong các bệnh dị ứng như hen phế quản, viêm da dị ứng... Và bệnh do kí sinh trùng hay gặp là nhiễm giun. Do đó bạn nên tới khám chuyên khoa huyết học hoặc nội khoa để bác sĩ hỏi bệnh, tầm soát các loại bệnh đó giúp bạn nhé Cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ, chúc bạn nhiều sức khỏe