em 16 tuổi mới bị tại nạn giao thông và rách môi i nên phải đi khâu và bác sĩ khâu cho e bằng chỉ tự tiêu mới ngày mai đột chiên chỉ đứt gần hết không biết là có nên đi khâu lại không ạ
Trả lời:
Chào bạn Do không quan sát đánh giá được vết thương nên ý kiến của bác sĩ trong tình huống này là bạn nên tới tái khám lại để bác sĩ đánh giá và chỉ định có khâu lại hay không nhé. Cảm ơn bạn đã tin tưởng sử dụng dịch vụ. Chúc bạn mau lành vết thương