Em là nam 38t, hôm nay em có đi nội soi dạ dày, sau khi nhận kết quả thì trong mục hình ảnh em thấy có cái ống màu đen (file đính kèm em có khoanh tròn). Bác sĩ cho em hỏi đó là gì vậy ạ? do em về nhà mới để ý cái đó nên không kịp hỏi bác sĩ
Trả lời:
Chào bạn, đây là lỗ môn vị, nơi đổ thức ăn từ dạ dày xuống tá tràng. Cái này ai cũng có và hoàn toàn là bình thường nhé. Bạn yên tâm nhé Cảm ơn bạn, chúc bạn mọi điều tốt lành