cháu năm nay 17t, gần đây cháu mới phát hiện đầu ngón chân có hiện tượng bị như vậy, cho hỏi ngón chân cháu bị làm sao và có nguy hiểm không ạ
Trả lời:
Chào cháu, tổn thương như của cháu là dạng hoại tử nhưng không xác định được chính xác nguyên nhân Cháu nên theo dõi trong 1 tuần, nếu tổn thương nhỏ dần thì có thể yên tâm theo dõi tiếp. Nếu lan rộng hơn thì cháu nên tới bệnh viện để khám nhé.