giới tính: nữ-18 tuổi đang tập thể dục thì chóng mắt, ù tai, ong đầu đứng nghỉ thì tối sầm rồi ngất, đập vai phải và đầu xuống đất( ngất ở tư thế đứng) một lúc sau tự tỉnh trước khi tập thể dục chưa ăn gì( ăn từ 11-11h30 trưa- 5h15 tập thể dục, tập được 10-15p thì ngất) sau khi tỉnh thì sức khoẻ bình thường chỉ đau chỗ va đập phần đầu và vai
Trả lời:
Chào bạn. Tình trạng của bạn là ngất chưa rõ nguyên nhân Bạn nên tới khám chuyên khoa tim mạch, thần kinh để làm các xét nghiệm và chụp chiếu để loại trừ các bệnh lý nguy hiểm: rối loạn nhịp, bệnh tim cấu trúc, động kinh.... Chúc bạn mọi việc tốt lành