Cải thiện sức khỏe sinh lý nam giới
eDoctor
Câu hỏi:
Chào các bác sĩ !!! em là nam em 27t, em muốn nhờ các bác sĩ tư vấn cho em 1 sản phẩm hỗ trợ sức khỏe sinh lý nam ạ, em muốn cải thiện thời gian "lâu ra" một chút mà em không biết sản phẩm nào trên thị trường phù hợp với lứa tuổi của em, mong các bác sĩ tư vấn giúp em với, em xin cảm ơn ạ.
Trả lời:
Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi tới các bs, câu hỏi khá thường gặp. Bản lĩnh đàn ông, sức khỏe nam giới... có lẽ luôn là chủ đề hot. Việc nâng cao bản lĩnh phái mạnh có lẽ là nhu câu tất yếu của cuộc sống không chỉ với anh em mà cả đối với chị em phụ nữ. Tuy nhiên câu hỏi đặt ra là khi nào cần nâng cao bản lĩnh và nâng cao như thế nào thì không phải ai cũng tìm được câu trả lời. Có lẽ chính vì lẽ đó mà có quá nhiều câu chuyện dỡ khóc dỡ cười hàng ngày. Việc nâng cao bản lĩnh phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố, chẳng hạn như một thanh niên trẻ khỏe sẽ khác với một trung niên xế chiều. Hay như một nam giới có vợ, có đối tác quan hệ ộn định sẽ khác với một bạn mới chỉ có người yêu, không có đối tác ổn định. Và cả công việc nữa, một anh giám đốc công ty lớn không thể bắt anh ta chăm chỉ luyện tập thể dục hàng ngày để nâng cao bản lĩnh, trong khi anh nông dân thì không thể khuyên anh ta chế độ ăn uống giàu đạm hải sản được. Ngay cả với bạn tình, nhu cầu của bạn tình cũng cần được xem xét kĩ lưỡng, có những bạn 10p là đủ nhưng có những bạn cần ở nam giới không phải là 10 mà có thể 20 hay 30 phút. Ngoài ra việc bổ sung cũng cần phù hợp, bổ sung bừa bãi không khoa học sẽ gây hậu quả khó lường. Hi vong có dịp trao đổi và tư vấn cho bạn kĩ hơn trước khi đưa ra câu trả lời cho bạn là dùng gì.