Cách khắc phục đổ mồ hôi tay, chân
eDoctor
Câu hỏi:
Chào bác sĩ ạ, cháu tên Hương cháu sinh năm 2007 bác sĩ cho cháu hỏi cháu bị đổ mồ hôi tay và chân thường xuyên ngày nào cũng có hết. Hễ miễn bị nóng nực thì lại ra mồ hôi.Ngay khi đi ngủ tức vào ban đêm cũng bị đổ mồ hôi. Đổ mồ hôi tay chân ảnh hưởng đến việc học tập và những hoạt động khác của cháu lắm, đặc biệt là khi đổ mồ hôi cháu rất ngại giao tiếp với mọi người xung quanh. Bác sĩ ơi làm sao để cháu không bị đổ mồ hôi chân tay nữa ạ?
Trả lời:
chào bạn tình trạng của e nên đi khám và điều trị tại khoa tim mạch mạch máu để bs chuyên khoan khám đánh giá, nếu cần chuyên khoa sẽ phẫu thuật hạch để giảm bớt mồ hôi tay em nhé Trân trọng!