Xin chào bác sĩ, Cách đây 4 năm bệnh viện K chuẩn đoán e bị Mô Bào Xoang và hạch lách cổ bẹn em rất nhiều E đã điều trị 6 đợt hoá chất. Hiện tại em k nổi cái hạch nào Nhưng mấy hôm nay em bị sốt. Bác sĩ làm ơn tư vấn giúp em. Có phải bệnh của em bị tái không. Và nếu tái thì pháp đồ điều trị sẽ như thế nào. Có phải truyền hoá chất ko. E cảm ơn
Trả lời:
Chào bạn! Hiện bạn sốt nhưng có dấu hiệu nhiễm trùng như ho đàm, đau họng, tiểu gắt buốt gì không? Nếu bạn chỉ sốt không thì rất có thể bệnh của bạn đang tái diễn, bạn cần đến khám lại BS chuyên khoa để có hướng điều trị thích hợp