Cách cải thiện hướng thú khi quan hệ
eDoctor
Câu hỏi:
Tôi là nữ, 33 tuổi. Tôi bị cường giáp, sau 1 thời gian uống thuốc điều trị thì đã ổn định. Nhưng gần đây tôi không muốn ân ái vợ chồng. Bác sĩ tư vấn tôi nên dùng thuốc nội tiết tố nào để cải thiện với ạ. Tôi cảm ơn bác sĩ
Trả lời:
Chào chị, việc giảm ham muốn tình dục có rất nhiều nguyên nhân và cường giáp cũng là một trong số các nguyên nhân ạ. Việc sử dụng thuốc nội tiết cần rất chặt chẽ vì có thể có tác dụng phụ, thậm chí ung thư. Chị nên đi khám phụ khoa để bác sĩ tư vấn thêm, có thể dùng chất bôi trơn hỗ trợ trước. Thân mến.