Các vấn đề tiêu hóa mà trẻ gặp phải
eDoctor
Câu hỏi:
bé 12 tuổi, có triệu chứng ăn vào đau phần bụng trên kèm theo sốt nhẹ. 37 đến 37.5. Không biết bé có đang gặp vấn đề gì về tiêu hóa.
Trả lời:
Chào anh, sốt là từ 37,5 độ C trở lên. Ngoài đau bụng bé có nôn, buồn nôn, đại tiện phân lỏng hay ợ hơi ợ chua hoặc ho hắng gì không? Anh nên cho bé đến chuyên khoa Tiêu hoá nhi để khám và được chẩn đoán điều trị sớm nha. Chúc bé mau khoẻ nha!