Các biện pháp cai nghiện sex, thủ dâm
eDoctor
Câu hỏi:
Cháu là Nam 28 tuổi, bác sĩ cho cháu hỏi làm sao để cai nghiện sex, nghiện quay tay ạ. Gần như ngày nào cháu cũng phải một lần làm điều đấy lâu dần trong quan hệ trai gái cháu mất đi cảm giác khoái cảm. Cháu đã thử chơi thể thao hay làm mọi thứ để quên nó đi nhưng không được. Cháu cảm ơn bác sĩ
Trả lời:
Chào bạn! Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến eDoctor! Xin trả lời câu hỏi của bạn như sau! Với tình trạng như của bạn chưa thực sự là nghiện sex đâu nhé, bạn thực hiện thủ dâm nhiều hơn bình thường mà thôi. Theo bs đánh giá thì bạn để cho mình thời gian một mình nhiều, với sự thôi thúc của bản thân cũng như sự tìm kiếm các video mới về quan hệ tình dục một cách dễ dàng khiến cho bạn như vậy! Bạn đã biết được tác hại của việc thủ dâm không điều độ thì bạn nên đặt lịch cho mình, và phải làm được những gì mới thưởng cho mình một lần như vậy! Bạn nên giãn dần thời gian thủ dâm ra khoảng 2lần/tuần là hợp lý và luyện tập phản xạ có điều kiện về việc đó! Khi có tần số sinh hoạt tình dục hợp lý bạn sẽ phục hồi lại cảm giác và khoái cảm! Điều quan trọng là bạn không để cho bạn có thời gian một mình, bạn nên ra ngoài, tham gia hoạt động khác, duy trì thể thao.... bỏ hết các hình ảnh khêu gợi, video quan hệ tình dục...Trân trọng!