Xin chào bác sĩ, bs cho e hỏi e có đi khám mắt và bs đã kê đơn thuốc cho e uống nhưng e quên không hỏi là e đang có bầu được 3 tuần thì có được uống không và nếu không thì có bị ảnh hưởng gì tới thai nhi ko ạ. E cảm ơn bs ạ
Trả lời:
Chào bạn. Theo thông tin tôi được biết thì 2 loại thuốc này nên hạn chế sử dung ở phụ nữ có thai. Nếu triệu chứng ở mắt của bạn làm bạn khó chịu nhiều thì bạn có thể sử dung, nếu không thì tôi khuyên bạn không nên sử dung để đảm bảo sức khỏe tốt nhất cho thai nhi.