bs cho e hỏi.bé nhà e được 5m.5 ngày trước bé có uống vacxin rota ted. mỗi ngày bé đi phân lỏng bọt nước 3-4 lần.mỗi lần số lượng phân rất ít.chỉ có nưỡc và bọt bong bóng.liệu bé bị làm sao không ạ.bé bị như vậy đã 5 ngày rồi ạ
Trả lời:
Chào bạn Sau khi bé có uống vacxin rota có thể sẽ có tác dụng phụ gây tiêu chảy. Tuy nhiên nếu số lần đi phân như vậy ít phân, thì không cần lo lắng quá. Nếu có triệu chứng đi tiêu nhiều nước nhiều lần, bé bỏ ăn, bú.. thì bạn nên đưa bé đi khám nhé Thân mến