Bs cho cháu hỏi nếu như bị ung thư tinh hoàn mà tế bào ung thư cos cả 2 bên tinh hoàn thì điều trị như nào ạ??? Không lẽ phải cắt bỏ cả 2 sao??
Trả lời:
Chào em. BS đã đọc câu hỏi và nếu tế bào ung thư di cắn đến cơ quan nào mà muốn điều trị triệt để thì chỉ còn cách cắt các cơ quan đó, và trong trường hợp em hỏi thì cắt cả 2 tinh hoàn là biện pháp triệt để. Thân mến.