Xin chào bác sĩ, Bs cho cháu hỏi, cháu thường xuyên nghe khó như là nghe người khác nói mà cháu k nghe rõ họ nói gì mà người khác vẫn nghe thấy. Cháu đã đi khám nhưng k bị gì, cháu vệ sinh tai bằng bông tăm rất sạch. Cháu năm nay 22t nam, 45kg thể trạng gầy, HA bình thường. Nhưng cháu thi thoảng bị tối sầm mặt khi đang ngồi chuyển đứng đột ngột, cháu nghi bị rối loạn tiền đình. Bs cho cháu hỏi cháu k nghe rõ là cháu bị gì k ạ
Trả lời:
Không biết bạn đã khám tai mũi họng ở đâu,tuy nhiên vì triệu chứng của bạn giống như hội chứng tiền đình liên quan đến ốc tai, cần khám và xét nghiệm máu để loại trừ thiếu máu hoặc bệnh lý về tiền đình ốc tai