Bong chóc da tay mùa lạnh là dấu hiệu viêm da?
eDoctor
Câu hỏi:
E chào bác sĩ ! E năm nay 35t ở bắc giang e nhơ bác sũ tư vấn giúp ạ ! Bác sĩ cho e hỏi tay e mùa đông này nó bị rộp da thường xuyên ở trên đầu ngón tay và lòng bàn tay như ở hình . e bị như vậy có phải là bị thiếu viatmin hay là bị viêm da cơ địa vậy ạ , E xin cảm ơn
Trả lời:
Xin chào em. Anh xin cảm ơn câu hỏi của em. Với những thông tin và hình ảnh mà em cung cấp thì rất có thể là em đang bị tình trạng viêm da cơ địa hoặc viêm da tiếp xúc với biểu hiện là da khô đỏ, tróc vảy như trên hình em cung cấp. Em nên sử dụng kháng viêm bôi và dưỡng ẩm cho da vùng sang thương em nhé. Chúc em nhiều sức khoẻ. Thân chào em.