Xin chào bác sĩ, bố cháu năm nay 53 tuổi, 2 tháng trước trong miệng ống bị một nốt như bị nhiệt nhưng uống thuốc và bôi mãi không khỏi. Bố cháu có đi hà nội khám và bs đã phẫu thuật và cắt bỏ miếng đó đi. Đến giờ đã được 3 ngày, chỗ dưới lưỡi đó giờ sưng lên nhưng ko đau. Bây giờ tâm lý bố cháu không ổn lắm. Xin bs cho biết bố cháu bị sao và chpox đó bị sưng có sao koo, vì đến 19-5 này mới có kết quả xét nghiệm nên bố cháu hoang mang quá. Ông say
Trả lời:
Phải đợi kết quả xét nghiệm thôi bạn ạ. Sau phẫu thuật phải có thời gian thì vết thương mới liền được. Ban cố gắng động viên bố bạn