Bị sần da gà, dùng gì để hết?
eDoctor
Câu hỏi:
Xin chào Bác Sĩ. Tôi là nữ. Năm nay 29 tuổi. Da tôi bị sần như nổi da gà và chân tôi bị như vậy cũng được vài năm rồi. Tôi chưa dùng bất kì thuốc gì cả. Tôi đang cho con bú vậy tôi dùng gi để điều trị thưa Bác Sĩ.? Và tôi có dị ứng với thuốc paracetamol vậy khi tôi sốt hoặc cần giảm đau thì phải dùng thuốc gì ạ. Tôi cám ơn Bác Sĩ đã đọc câu hỏi của tôi. bà xin được lời khuyên ạ
Trả lời:
xin chào bạn ! với hình ảnh bạn gởi thì tôi nghĩ bạn bị bệnh dày sừng nang lông. Đây là một bệnh lý da liễu mãn tính, thuộc dạng cơ địa. bây giờ bạn đang mang thai, không cần thiết uống thuốc điều trị gì. khi nào sinh con xong, bạn đến bv da liễu gần nhất để được khám và điều trị tốt nhất.