Bị ngứa, nổi nề đay sau khi tiêm vaccine Sinopharm?
eDoctor
Câu hỏi:
Chào bác sĩ ,em chích vaccinne sinopharm ,về bị ngứa nổi mề đay đầy người uống thuốc không hết, mong bác sĩ cho em cách xử lý
Trả lời:
Chào bạn, hiện tại bạn còn ngứa không? còn triệu chứng nào khác như khó thở đau bụng, buồn nôn không? Sau tiêm vacxin có thể mỗi người sẽ có phản ứng khác nhau. Bạn nên đến chuyên khoa Da liễu để được điều trị sớm nhé. Chúc bạn nhiều sức khỏe!